Home > Clinics and Services > International Services > Ti?ng Vi?t > ­Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Y Tế Quốc Tế
Tiếng Việt ­Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Y Tế Quốc Tế

Application Process:

العربية

Tiếng Việt
 
­Chương Trình Bệnh Nhân Quốc Tế Hằng năm có nhiều bệnh nhân du hành đến Children's Mercy (Bệnh Viện Nhân Từ Nhi Đồng) của Thành Phố Kansas từ các quốc gia khác để được chăm sóc về nhi khoa mà các chuyên gia đồng ý là thuộc về một trong những bệnh viện được phát triển cao nhất hiện có trên thế giới. Một số người đến vì khả năng điều trị nhi đồng cao cấp của chúng tôi, và một số người đến để nhận dịch vụ từ các bác sĩ danh tiếng của chúng tôi. Dù vậy, bất luận là điều gì đã mang họ đến đây, mỗi bệnh nhân đều nhận được sự chăm sóc chuyên nghiệp không đâu bằng và được cung cấp với nhận thức về sự tôn trọng các giá trị văn hóa đa dạng của cộng đồng quốc tế. 

Chương Trình Bệnh Nhân Quốc Tế cung cấp một điểm duy nhất về tiếp cận, dịch vụ và sự phối hợp dành cho các bệnh nhân quốc tế và gia đình của họ. Các thắc mắc từ bệnh nhân quốc tế về việc điều trị được xét duyệt qua thể thức thẩm định và khám chỉ định, bao gồm cuộc thẩm định do một đội ngũ từ nhiều ban ngành. Dịch vụ chuyên biệt tiếp tục dành cho khách để bảo đảm cho việc truyền đạt được tập trung vào một điểm và các nhu cầu của khách được đáp ứng.

Tổng Quan về CMH
Từ năm 1897, sự đóng góp của Children's Mercy Kansas City (Bệnh Viện và Y Viện Nhân Từ Nhi Đồng của Thành Phố Kansas -CMH) đối với việc đẩy mạnh sức khỏe trẻ em đã cải tiến hàng triệu đời sống trẻ em. Dịch vụ bệnh nhân, giáo dục và nghiên cứu xuất sắc đã giúp CMH nổi bật như một trong những bệnh viện nhi khoa hàng đầu về chăm sóc sức khỏe trẻ em trên thế giới. Truyền thống chăm sóc lâu đời này ở Children's Mercy Hospital of Kansas City tiếp tục đóng góp đáng kể đến sức khỏe của trẻ em trên toàn cầu.

Children's Mercy Kansas City ở Thành Phố Kansas, MO. là một trong những trung tâm nhi khoa hàng đầu của cả nước. Trung Tâm Ủy Nhiệm Y Tá Hoa Kỳ đã công nhận thành tích xuất sắc về dịch vụ điều dưỡng, và trong năm 2009 được U.S. News & World Report xếp là một trong những "Bệnh Viện Nhi Đồng Tốt Nhất ở Hoa Kỳ" trong 5 chuyên khoa,.Children's Mercy cung cấp sự chăm sóc nhi khoa xuất sắc cho những trẻ em từ sơ sinh đến 18 tuổi. Với cơ sở có 314 giường bệnh, khoa chăm sóc hồi sức sơ sinh Bậc III, trung tâm chăm sóc chấn thương nhi khoa Bậc I, ban nhân viên gồm 600 bác sĩ nhi khoa, và 40 phụ ngành về chuyên khoa, đây là một trong những trung tâm nhi khoa rộng lớn nhất và đầy đủ nhất trong nước. Ngoài tôn chỉ chăm sóc trẻ em, Children's Mercy còn năng nổ tham gia vào việc chăm sóc lâm sàng, nghiên cứu nhi khoa, và giáo dục thế hệ các bác sĩ phụ ngành chuyên khoa nhi sắp tới.

Tôn Chỉ
Chúng tôi tin rằng trẻ em trên thế giới nên được cung cấp sự chăm sóc với phẩm chất cao nhất, khi các nguồn trợ giúp không có trong nước của các em. Những ai cần được điều trị ở Children's Mercy Kansas City nên được điều trị đúng lúc qua một quá trình xét duyệt chính thức và công bằng.

Mục Tiêu Của Chúng Tôi
Mục tiêu của chúng tôi ở Children's Mercy Kansas City là trợ giúp các bệnh nhân quốc tế được có các dịch vụ dành cho trẻ em đang theo đuổi sự chăm sóc nhi đồng cao cấp nhất mà cơ sở chúng tôi cung cấp. Chúng tôi hiểu sự khó khăn khi quản lý y tế trong bối cảnh xa lạ; vì thế, chúng tôi sẽ chỉ định một Điều Phối Viên Bệnh Nhân Quốc Tế để hướng dẫn bệnh nhân và gia đình của họ qua thủ tục này. Điều phối viên này sẽ điều phối các thắc mắc hoặc nhu cầu liên quan đến y khoa, tài chánh hoặc nhu cầu liên quan đến dịch vụ hay là các thắc mắc cần được giải quyết.

Nếu quý vị muốn giới thiệu một bệnh nhân quốc tế đến Children's Mercy Kansas City của Thành Phố Kansas, xin vui lòng điền mẫu đơn giới thiệu ở đây.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng gọi, viết thư hoặc gởi điện thư cho Chương Trình Bệnh Nhân Quốc Tế ở:

Children's Mercy International Services
Children's Mercy Kansas City
2401 Gillham Road
Kansas City, Missouri 64108, United States
Tel: (816) 701-4524
Fax: (816) 701-4525
E-mailinternationalservices@cmh.edu

Copyright © 2017 The Children’s Mercy Hospital